AT MEDICAL – TỎA SÁNG TẠI BEAUTY JET AWARDS 2024 VỚI VAI TRÒ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

by atmedical

Ngày 06.06.2024 vừa qua, AT Medical hân hạnh thông báo về việc trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện Beauty Jet Awards 2024 – Mùa 5 với chủ đề: “Đôi Cánh Phượng Hoàng” một trong những sự kiện danh giá nhất trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Sự kiện này không chỉ là nơi tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc mà còn là cơ hội để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Sự Kiện Nổi Bật 

Beauty Jet Awards 2024 là nơi quy tụ những cái tên đầy triển vọng trong tương lai ngành làm đẹp, với sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ các thương hiệu uy tín. Xuyên suốt sự kiện tiết lộ chi tiết về Beauty Jet Awards 2024, phát động chiến dịch tuyển chọn thí sinh, truyền thông và quảng bá rộng rãi đến cộng đồng.

Việc AT Medical trở thành nhà tài trợ Kim Cương khẳng định vị thế và cam kết uy tín của chúng tôi trong việc mang đến những giải pháp chăm sóc tiên tiến nhất.

Sứ Mệnh 

Với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống và sắc đẹp cho mọi người. AT Medical luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ tiên tiến. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc sắc đẹp giúp khách hàng đạt được vẻ đẹp tự tin và an toàn.

Cùng Nhau Tỏa Sáng 

Sự kiện Beauty Jet Awards 2024 là dịp để AT Medical tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành làm đẹp. Chúng tôi hy vọng rằng sự hiện diện của AT Medical tại sự kiện sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tích cực và truyển cảm hứng cho cộng đồng làm đẹp và thẩm mỹ.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi chuỗi sự kiện tiếp theo chờ đón những khoảnh khắc bùng nổ, ấn tượng chỉ có tại Beauty Jet Awards 2024, sự thành công của hội nghị lần này sẽ là nguồn động lực to lớn cho AT Medical tiếp tục đồng hành, phát triển cùng Beauty Jet Awards 2024- Mùa 5. 

AT Medical – Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt 

CÔNG TY 𝗔&𝗧 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐂𝐀𝐋 – CHUYÊN SETUP SPA CHUYÊN NGHIỆP

  • Chi nhánh 1: số 985/19 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  • Chi nhanh 2: số 2, đường Nguyễn Minh Quang, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thông Tin Liên Hệ:

➡️ Email: atmedical242@gmail.com

➡️ Hotline: 0948818159

➡️ Fanpage:   / atmedical159.vn  ➡️ Website: https://atmedical.vn/

Bài viết liên quan

AT MEDICAL – TỎA SÁNG TẠI BEAUTY JET AWARDS 2024 VỚI VAI TRÒ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

by atmedical

Ngày 06.06.2024 vừa qua, AT Medical hân hạnh thông báo về việc trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện Beauty Jet Awards 2024 – Mùa 5 với chủ đề: “Đôi Cánh Phượng Hoàng” một trong những sự kiện danh giá nhất trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Sự kiện này không […]

CÙNG NHÌN LẠI CHUỖI HỘI THẢO: “CẬP NHẬT XU HƯỚNG THẨM MỸ ĐỈNH CAO 2024”

by monamedia

Triệt lông công nghệ IPL hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

CÙNG NHÌN LẠI CÁC KHOẢNH KHẮC TRONG BUỔI CHUYÊN ĐỀ “BEAUTY & MARKETING”

by atmedical

Triệt lông công nghệ IPL hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

form-lienhe

    Họ và tên *
    Số điện thoại *
    Nội dung cần tư vấn
    GỬI THÔNG TIN