Công Nghệ Điều Trị Thẩm Mỹ

Giới Thiệu

Với việc điều trị thẩm mỹ bằng công nghệ ngày càng được các hãng sản xuất đầu tư phát triển, qua đó thị trường thẩm mỹ sẽ có đa dạng nhiều công nghệ điều trị khác nhau. Vì vậy sẽ rất khó để chúng ta lựa chọn đúng được dòng công nghệ ứng với dịch vụ mình cần. A&T medical chuyên phân phối các dòng máy điều trị thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và sẽ giúp khách hàng hiểu được hết các dòng công nghệ hiện nay.

Công Nghệ Điều Trị

Công nghệ Laser Co2 Fractional

Công nghệ Laser Fractional CO2 là công nghệ sử dụng những tia Laser CO2 có bước sóng 10.600 nm tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo.

Công nghệ Laser ND: YAG

Công nghệ Laser Q-switch ND:YAG, trong thời gian cực ngắn phóng ra năng lượng cao bắn phá các sắc tố trên da. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và bị đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.

Công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode laser sử dụng bước sóng 808nm đi xuyên qua da và được hấp thụ bởi các sắc tố. Mật độ năng lượng, độ rộng xung, hệ thống làm mát hoàn hảo đảm bảo việc phá vỡ các mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh để đạt hiệu quả tối đa trong việc triệt lông.

Công nghệ IPL, E- Light

Công nghệ IPL, E-light là sự kết hợp 3 kỹ thuật làm lạnh biểu bì, kỹ thuật ánh sáng quang lượng tử và kỹ thuật sóng điện từ RF, là hệ thống tái tạo da thông minh, an toàn và không gây tổn thương . IPL, E-light cung cấp phương thức điều trị khác nhau tuỳ thuộc vào từng loại da và từng bệnh lý. Nhờ kỹ thuật bảo vệ lớp biểu bì, đồng thời làm vỡ vụn các sắc tố ở lớp biểu bì và lớp da nên có tác dụng đến tổ chức collagen và nhú chân lông.

Công nghệ HIFU - RF

Hệ thống căng da bằng sóng điện từ làm các phân tử mang điện trong tổ chức da không ngừng vận động, sinh ra nhiệt năng, phá vỡ kết cấu liên kết collagen, làm thay đổi kết cấu hình xoắn ốc của phân tử collagen, collagen lập tức co lại, thực hiện chức năng săn chắc da. Hệ thống căng da bằng sóng điện từ còn tác dụng đến lớp da, gây phản ứng nhiệt, diễn ra 3 giai đoạn tương tự như giai đoạn phục hồi vết thương: phản ứng viêm, tăng sinh, tái tạo, từ đó cải thiện tái tạo da, đồng thời xóa nhăn, cho hiệu quả lâu dài.

Công nghệ chăm sóc da

Công nghệ chăm sóc da là hệ sinh thái công nghệ điều trị, chăm sóc da với biện pháp kết hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay lại với nhau để hình thành một chuỗi các phác đồ điều trị cho da mụn, da khô, da yếu, da bị dị ứng, da bị tăng sắc tố và chăm sóc da sau điều trị laser hiệu quả bằng các công nghệ như: công nghệ RF đa cực, Electroporation, Aqua peel H20, phân tích da, điện di, xông hơi nóng lạnh,...