Sửa máy Laser Fractional co2

Sửa chữa máy Laser Fractional CO2

Những lỗi mà Laser Fractional CO2 hay gặp phải

Mất tia là tình trạng hệ thống tuyền tải tia dẫn đường bị lỗi, khiến một số tia bị mất hoặc mất hoàn toàn tia nhưng vẫn phát ra vi điểm. Lệch tia là tình trạng vi điểm laser phát ra và không trùng điểm với tia dẫn đường.

Tia yếu – năng lượng không ổn định là trình trạng các vi điểm laser khi bắn ra, các điểm nhiệt trên da không đều, có điểm mạnh – điểm yếu vì vậy khi da bong ra không được đều ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Liệt cảm ứng – Cảm ứng không nhạy là tình trạng màn hình điều khiển bị lỗi, không thể thao tác điều chỉnh được hoặc chỉ thao tác được một vài vị trí nhất định trên màn hình.

Mất nguồn – Máy không hoạt động là tình trạng máy không lên nguồn dù nguồn điện được cung cấp đúng và đủ.

Những lỗi cơ bản khác có thể kể đến như là máy phát ra tiếng động lạ, thông số bị chỉnh sai,…

Chúng tôi hiểu được những vấn đề của Khách hàng !!!

  • Chúng tôi hiểu được những nỗi đau của quý khách hàng khi đầu tư nhầm phải các dòng máy kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. 
  • Chúng tôi hiểu được quý khách hàng đã đầu tư dòng máy cao cấp chất lượng nhưng khi gặp vấn đề cần sửa chữa thì hầu như bên công ty cung cấp họ đều bắt phải thay linh kiện mà không thể sửa chữa thiết bị. 
  • Chúng tôi hiểu được khi thiết bị lỗi sẽ làm trì trệ công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Chúng tôi sửa chữa được tất cả các dòng máy Laser Fractional CO2

Thiết bị Laser Fractional CO2 rất khó sửa chữa !!!
  • Công nghệ Fractional co2 là những thiết bị được ứng dụng trong việc điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da, cắt đốt nốt ruồi – mụn thịt. Và trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy Fractional CO2 cao cấp đến từ Mỹ, Hàn Quốc như: FracXell RF, DemaXell,.. cho đến các dòng máy kém chất lượng đến từ Trung Quốc.
  • Dù là thiết bị cao cấp hay cơ bản thì những dòng máy Laser Fractional co2 đều là những thiết bị có thiết kế tinh vi, đặc biệt là những dòng máy cao cấp, rất khó sửa chữa.
  • Khi sửa chữa nếu gây ra tình trạng hư hỏng linh kiện thì phải tốn chi phí rất đắc đỏ để thay linh kiện mới, vì vậy đòi hỏi người sửa máy phải là những kỹ sư giỏi, có tay nghề cao về Laser.
=> Muốn giải quyết vấn đề trên, kỹ sư chuyên nghiệp về Laser của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc
=> Với những hiểu biết rất rõ về các vấn đề mà Laser Fractional co2 hay mắc phải, chúng tôi tự tin có thể sửa chữa tất cả các dòng máy Laser Fractional CO2.
=> Đặc biệt, Chúng tôi khuyên Quý khách hàng không nên bàn giao máy cho các kỹ thuật thiếu kinh nghiệm trên thị trường tác động vào thiết bị , vì như thế tình trạng sẽ càng nghiêm trọng hơn và khó khắc phục hơn.​

Quy trình sửa chữa - bảo hành tại A&T MEDICAL

A&T MEDICAL - tiếp nhận thông tin qua hotline: 0948 818 159

Dưới đây là qui trình sửa chữa máy Laser Fractional CO2 tại A&T MEDICAL: 

a&t medical sửa chữa máy fractional co2, sữa máy thẩm mỹ spa, sửa máy triệt lông, sửa máy xóa xăm

Chính sách sửa chữa và bảo hành máy laser Fractional co2

Để đảm bảo vấn đề về uy tín , chúng tôi cam kết !!!
  • Kiểm tra tình trạng lỗi thiết bị đang mắc phải hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ tính phí khi đã khắc phục được 100% lỗi thiết bị mắc phải.
  • Sau khi đã khắc phục được lỗi thiết bị chúng tôi sẽ bảo hành linh kiện và thiết bị cho khách hàng.
  • Cam kết linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng.
Khi gặp về đề về kỹ thuật Quý Khách vui lòng liên hệ: