Sửa Chữa & Bảo Hành

A&T MEDICAL - DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Máy thẩm mỹ bị lỗi nên xử lý như thế nào?

Trước tiên chúng ta cần nhận biết máy đang gặp lỗi gì để khắc phục tạm thời nhằm tránh tình trạng máy bị lỗi nặng hơn.

Cách nhận biết lỗi và xử lý: Máy Laser Fractional Co2 | Máy Laser ND: YAG | Máy Laser Diode | Máy IPL

Sau khi  khắc phục tạm thời xong, chúng ta cần Lưu ý:

Sửa máy Laser thẩm mỹ tại A&T MEDICAL

Hiện nay ở Việt Nam, lĩnh vực điều trị bằng Laser còn khá mới mẻ, do đó số lượng đội ngũ kỹ sư có khả năng sửa chữa và điều chỉnh các vấn về phức tạp của máy Laser còn rất hạn chế, phần lớn các kỹ thuật viên chỉ sửa chữa và điều chỉnh ở mức cơ bản một số dòng Laser.

  • Tuy nhiên, vì tiêu chí cung cấp thiết bị và dịch vụ chất lượng đến khách hàng nên A&T MEDICAL bắt buộc phải có đội ngũ kỹ sư đầu ngành về Laser.
  • Các kỹ sư của A&T MEDICAL đã có nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị Laser tại Hàn Quốc.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sữa chữa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
A&T MEDICAL - DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Chúng tôi chuyên sửa dòng máy thẩm mỹ nào?

Sữa máy thẩm mỹ Laser Fractional co2

Sửa chữa máy
Laser Fractional CO2

Máy Laser Fractional CO2 hay gặp các tình trạng cần sửa chữa như: Lệch tia, mất tia dẫn đường, mất điểm, năng lượng không ổn định, lỗi bóng, mất cảm ứng,...

máy điều trị sắc tố Laser AD: YAG

Sửa chữa máy
Laser ND: YAG

Máy Laser ND: YAG hay gặp các tình trạng cần sửa chữa như: lệch tia, mất tia đẫn đường, lệch quang, không phát ra tia, năng lượng không ổn định,..

A&T medical, máy triệt lông diode

Sửa chữa máy
Laser Diode

Máy Diode Laser hay gặp các tình trạng cần sửa chữa như: Không phát tia, cháy thanh Diode, hệ thống cảm biến nước lỗi, năng lượng yếu,...

Sửa máy Triệt lông IPL

Sửa chữa máy
Triệt lông IPL

Máy Triệt lông IPL hay gặp các tình trạng cần sửa chữa như: Không phát tia
lỗi bóng, hệ thống cảm biến nước lỗi, năng lượng yếu,...

Quy trình sửa chữa - bảo hành tại A&T MEDICAL

A&T MEDICAL - tiếp nhận thông tin qua hotline: 0948 818 159
a&t medical sửa chữa máy fractional co2, sữa máy thẩm mỹ spa, sửa máy triệt lông, sửa máy xóa xăm

Những dịch vụ kỹ thuật chính tại A&T MEDICAL !

Sửa Chữa

A&T MEDICAL chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy LASER trong điều trị thẩm mỹ như sửa máy Laser điều trị sẹo rỗ, máy laser điều trị sắc tố và laser triệt lông,..

A&T MEDICAL – với đội ngũ kỹ sư đầu ngành về LASER được đào tạo cấp cao tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang lại cho Khách Hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhấ và chuyên nghiệp nhất. Mang đến sự hồi sinh mạnh mẽ cho thiết bị và giúp thiết bị đạt hiệu quả cao nhất.

Thay Linh Kiện

A&T MEDICAL chuyên cung cấp và thay thế linh kiện nhập khẩu cho tất cả các dòng máy Laser cao cấp trên thị trường như: Laser Fractional co2, Laser ND: YAG, diode laser,

Khi linh kiện của thiết bị LASER bị hư hỏng hoặc vật tư tiêu hao đã xuống cấp, điều này làm ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của máy cũng như kết quả điều trị. Lúc này chúng ta cần thay thế linh kiện ngay, để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Bảo Dưỡng

Để phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng trong quá trình làm dịch vụ, A&T MEDICAl hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng - bảo trì thiết bị định kỳ hoàn toàn miễn phí.

A&T MEDICAL hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm trả định kỳ các thiết bị LASER tại nhà, các kỹ sư sẽ vệ sinh cũng như kiểm tra hiệu suẩt máy. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn xem dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng là giá trị cốt lõi, sự ưu tiên của A&T MEDICAL

Kiến thức

A&T MEDICAL sẽ cung cấp cho Khách hàng về những kiến thức trong việc bảo quản thiết bị cũng như nhận biết tình trạng lỗi của thiết bị trong quá trình làm dịch vụ. Xem tại đây

 A&T MEDICAL cung cấp cho Khách hàng những kiến thức để giúp khách hàng trao dồi cho mình những kiến thức bảo quản cũng như kiến thức nhận biết và sửa chữa cơ bản, kịp thời giúp thiết bị Laser của khách hàng được hoạt động ổn định nhất.

Vì sao nên chọn A&T MEDICAL làm đối tác sửa chữa máy Laser ?

Khi gặp về đề về kỹ thuật Quý Khách vui lòng liên hệ: